Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

05/12/2019

       Công ty cổ phần và sản xuất Giấy Minh Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn và sản xuất sản phẩm từ giấy. Chúng tôi tự hào về hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại được vận hành bởi đội ngũ công nhân lành nghề.

       Hệ thống máy móc : Giấy Minh Châu có hệ thống máy móc thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Nhật, Đức, Nga, Trung Quốc như: máy dao tự động, máy in pleso, máy in 4 màu; máy ghim; máy may; .....


   Nhà xưởng, kho bãi : Sản phẩm của Giấy Minh Châu được sản xuất và bảo quản trong hệ thống nhà xưởng rộng hơn 3000 mét vuông. Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn an toàn lao động. Bên cạnh đó, Công ty có hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất và lưu trữ trong điều kiện tốt nhất.


Đội ngũ nhân viên: đội ngũ 200 công nhân giàu kinh nghiệm cùng với bộ phận văn phòng luôn luôn cố gắng đảm bảo sản phẩm tới tay khách hành đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng.


      Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Giấy Minh Châu có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO. Chúng tôi đảo bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất

       Sản phẩm Giấy Minh Châu cung cấp các sản phẩm thiết kế sẵn phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng như:
Sổ bìa da

Vở
Cặp trình kí.
Menu bìa da
....

 

     


      Ngoài ra, Chúng tôi nhận sản xuất và thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn chất lượng giấy; chất liệu bìa da; và thiết kế bìa, thiết kế dòng kẻ theo yêu cầu.