Giấy Minh Châu vươn ra biển lớn

Giấy Minh Châu vươn ra biển lớn

07/07/2020

TEAM MINH CHÂU – “LÀM VIỆC HẾT MÌNH, VUI CHƠI NHIỆT TÌNH”
HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN
Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ  
Sản xuất theo phong cách của bạn.
Bữa tiệc tất niên "Tết sum vầy" 2020


Trải qua mấy chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất sản phẩm từ giấy, Minh Châu đã và đang là một thương hiệu sản xuất giấy vở, sổ sách có tiếng tại Việt Nam.

Với mong muốn đưa thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao ra thị trường thế giới, Minh châu đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công nghệ hiện đại để làm ra những sản phẩm ngày một chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Nhờ đó, sản phẩm của Minh Châu luôn đảm bảo được những ưu thế vượt trội so với các đơn vị sản xuất khác trong cùng lĩnh vực về: chất lượng, mẫu mã, công nghệ, và điều vô cùng quan trọng là sản phẩm của Minh Châu được sản xuất ra luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn quy trình chất lượng ISO. Sản phẩm Sổ Minh Châu, Vở MicPlus, và các sản phẩm khác của công ty đã có mặt tại các gian hàng online của Shopee, Tiki, cũng như tại hầu hết các nhà sách, đại lý bán lẻ văn phòng phẩm trên toàn quốc.

 

Sau nhiều năm giành được lợi thế về chất lượng, mẫu mã sản phẩm tại Việt Nam, Minh Châu lại tiếp tục trên con đường chinh phục các thị trường tiềm năng lân cận, tạo bàn đạp vững chắc để vươn mình ra thế giới. Một bước ngoặt đầu tiên là bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 năm 2019, sản phẩm mang thương hiệu Minh Châu chính thức được Bộ khoa học Công nghệ - Cục sở hữu trí tuệ Lào chứng nhận bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Lào. Từ nay, Minh Châu sẽ từng bước chinh phục thị trường các nước trong khu vực lân cận. Và một ngày không xa, Minh Châu chắc chắn sẽ là đơn vị cung ứng giấy vở, sổ sách ra toàn cầu để bước vào thời kỳ hội nhập trên trường quốc tế.