HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN

HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN

27/07/2020

TEAM MINH CHÂU – “LÀM VIỆC HẾT MÌNH, VUI CHƠI NHIỆT TÌNH”
Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ  
Giấy Minh Châu vươn ra biển lớn
Sản xuất theo phong cách của bạn.
Bữa tiệc tất niên "Tết sum vầy" 2020

HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN

Đây là một trong số những hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020 của Công ty CP sản xuất và thương mại Giấy Minh Châu. Tại hội nghị khách diễn ra tại Hưng Yên do nhà phân phối Công ty Quốc Khánh tổ chức ( một đại lý chuyên phân phối dòng sản phẩm sổ, vở của Công ty CP SX và TM Giấy Minh Châu) , rất nhiều khách hàng đánh giá cao thái độ và tinh thần phục vụ của đội ngũ bán hàng của Công ty giấy Minh Châu. Theo khảo sát đánh giá của một số khách hàng, nhân viên Giấy Minh Châu luôn tận tình tư vấn và chủ động hướng dẫn chi tiết từng loại sản phẩm cho khách hàng, hầu hết các khách hàng được tư vấn giới thiệu sản phẩm đều tỏ ra hài lòng với đội ngũ nhân viên bán hàng của Công ty. Thông qua sự kiện hội nghị khách hàng này, Công ty CP SX và TM giấy Minh Châu muốn được tri ân tới khách hàng đồng thời để khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm mới nhất , độc đáo nhất của Công ty.


Trong năm 2020, Công ty đã cải tiến rất nhiều từ mẫu mã đến công nghệ sản xuất để có thể đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Hầu hết, Các sản phẩm của Công ty đều được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.
Với phương châm "Chất lượng hàng đầu", Giấy Minh Châu luôn tìm ra những giải pháp phục vụ tốt nhất, Công ty Giấy Minh Châu cam kết sẽ luôn đồng hành và phát triển trong mọi hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối.