Bữa tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên "Tết sum vầy" 2020

18/10/2018

TEAM MINH CHÂU – “LÀM VIỆC HẾT MÌNH, VUI CHƠI NHIỆT TÌNH”
HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN
Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ  
Giấy Minh Châu vươn ra biển lớn
Sản xuất theo phong cách của bạn.

     Thời khắc Giao thừa sắp khép lại năm Kỷ Hợi và đón năm mới Canh Tý đang tới rất gần. Vậy là một năm cũng đã dần đi qua, một năm với đầy sự cố gắng và nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Giấy Minh Châu để đạt được những niềm vui, những thành tựu và những dự án mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Và ngày hôm nay, Đại gia đình Giấy Minh Châu cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để chúng ta giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau. Bước sang năm 2020, một năm mới nhiều hy vọng và thành công với nhiều dự định mới và kế hoạch mới, chúng ta sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

     Chúc cho Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Giấy Minh Châu ngày một  phát triển và đạt nhiều thành công rực rỡ, cũng xin được chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty dồi dào sức khỏe, có thêm nhiều đóng góp tích cực để đưa Giấy Minh Châu ngày càng tiến xa hơn nữa.

Ảnh Ban lãnh đạo Công ty chúc tết toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty 

     Bên cạnh đó, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các khách mời, đặc biệt là những phần tài trợ bất ngờ đến từ các khách mời đã khiến cho buổi tiệc tất niên thêm phần sôi động và vui vẻ.

Ảnh Đón tiếp khách mời 

 

     Để làm nên sự thành công của buổi tiệc, chúng ta không thể không kể đến sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân trong công ty. Các anh chị em đã mang sức trẻ của mình đóng góp cho mọi hoạt động của công ty, từ lao động sản xuất đến vui chơi giải trí. Công ty xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và hăng hái của các anh chị em trong cả công việc và các hoạt động khoại khóa

Ảnh trao Bằng khen và quà tặng cho những cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

 

 

Ảnh một số hoạt động vui chơi trong bữa tiệc tất niên

     Để làm nên sự thành công trong buổi tiệc tất niên này, không thể không nhắc tới sự đóng góp của ban tổ chức chương trình, đặc biệt là 2 MC tuyệt vời của chúng ta: anh Sơn và chị Vị.

 

Ảnh MC Cảm ơn ban tổ chức

 

     Chúc cho ban tổ chức của buổi tiệc tất niên một năm mới gặp nhiều niềm vui và may mắn.

     Chúc cho những hoạt động tiếp theo của Công ty ngày càng chuyên nghiệp và là nguồn kích lệ tinh thần to lớn cho các anh chị em trong Công ty.

 

 

       ****** HAPPY NEW YEAR 2020 ******